Áo dài cưới MV402

Áo dài cưới MV402

Áo dài Miss Vân cung cấp đa dạng kiểu dáng và mẫu mã với đường may tinh tế, sắc sảo. Đến đây, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu áo phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau như Quý khách tham dự các buổi lễ hội, cưới hỏi, dạ tiệc hoặc đi làm việc tại nơi công sở. Là địa chỉ thiết kế và may áo dài đẹp tại TP. HCM, để Quý khách hàng đặt may cho mình những bộ áo dài cưới hỏi, áo dài cho mẹ cô dâu chú rễ, áo dài vẽ, áo dài đính ren và pha lê cầu kỳ, áo dài thuê tay/thêu ruy băng, áo dài công sở, ... Và nhận may áo dài ship đi toàn quốc và ra nước ngoài.

MV402

Còn hàng

Liên hệ

Áo dài Miss Vân chuyên thiết kế và may các mẫu áo dài cưới MV402, áo dài cho mẹ cô dâu chú rễ hoặc áo dài bà sui, áo dài lễ hội; Cung cấp các loại vải tốt và thịnh hành nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu đặt may áo dài đa dạng của quý khách hàng như áo dài cưới truyền thống, áo dài đính hoa nổi hoặc áo dài đính ren nổi 3D, áo dài thêu ruy băng, áo dài thêu tay, áo dài vẽ họa tiết hoa văn, áo dài công sở, ... Nhận may áo dài online gửi đi toàn quốc và gửi ra nước ngoài. Khách hàng đặt may áo dài online chỉ cần gửi thông tin chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và chiều cao của giày khi mặc áo dài hoặc gửi số đo qua website http://aodaimissvan.com/gui-so-do.html hoặc liên hệ qua số điện thoại/zalo/viber: +84 905045732 để được tư vấn chi tiết hơn.

405_aodaimissvan_2405_aodaimissvan_12405_aodaimissvan_3

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may áo dài, Áo dài Miss Vân luôn gửi gắm ý tưởng và niềm đam mê sáng tạo trong từng thiết kế nhằm cho ra đời những áo dài đẹp với chất lượng cao mà giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bằng những cố gắng trong thời gian qua Áo dài Miss Vân đã tạo đươc uy tín nhất định trong lòng khách hàng và ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm ưa chuộng./.