Áo dài cách tân MV159

Áo dài cách tân MV159

Áo dài Miss Vân chuyên thiết kế và may các mẫu áo dài cưới hỏi, áo dài cho mẹ cô dâu chú rễ, áo dài dự tiệc, áo dài dạ hội; Cung cấp các loại vải tốt và thịnh hành nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu đặt may áo dài ngày càng đa dạng của Quý khách hàng như áo dài đính ren 3D và đính đá pha lê cầu kỳ, áo dài thêu ruy băng, áo dài cách tân, áo dài công sở,...vv. Quý khách có thể đặt áo dài vẽ/in 3D các mẫu hoa văn theo ý muốn. Áo dài Miss Vân nhận may áo dài toàn quốc và gửi ra nước ngoài. Khách hàng đặt may online chỉ cần gửi thông tin chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và chiều cao của giày khi mặc áo dài hoặc gửi số đo qua website http://aodaimissvan.com/gui-so-do.html, để được tư vấn chi tiết hơn Quý khách vui lòng liên hệ qua Mobi/Zalo/Viber (+84) 905045732. Là địa chỉ may áo dài đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh để Quý khách đặt may cho mình những bộ áo dài đẹp, sang trọng và hiện đại với form dáng truyền thống, nền nã, giúp tôn dáng cho người phụ nữ.

MV159

Còn hàng

Liên hệ

Chiếc áo dài đóng vai trò quan trọng trong việc tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của phụ nữ, vậy nên Áo dài Miss Vân luôn giới thiệu những mẫu áo dài đẹp và phù hợp với xu hướng áo dài hiện nay. Nếu Quý khách yêu thích các mẫu áo dài cách tân hiện đại thì rất dễ dàng lựa chọn được cho mình những mẫu đẹp tại http://aodaimissvan.com/. Với sự sáng tạo, cẩn thận, tỉ mỉ và chi tiết trong từng sản phẩm nhằm tạo ra những bộ áo dài đẹp và sang trọng phù hợp cho người mặc tham dự các buổi lễ hội, cưới - hỏi, dạ tiệc hoặc làm việc tại nơi công sở, ... v v.

e_aodaimissvan-1e_aodaimissvan-2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may áo dài và sự đam mê sáng tạo mong muốn mang đến cho khách hàng những trang phục vừa đẹp, hiện đại với chất lượng cao và giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bằng những cố gắng trong thời gian qua Áo dài Miss Vân đã tạo đươc uy tín nhất định trong lòng khách hàng và ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm ưa chuộng. Áo dài Miss Vân luôn nổ lực với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho những người phụ nữ và hơn nữa là hy vọng góp phần mang tà áo dài Việt bay cao, vươn xa trên thị trường Quốc tế./.