Hướng dẫn đặt may áo dài

ÁO DÀI MISS VÂN
TINH TÚY NÉT VIỆT
Mobi/Zalo/Viber/WhatsApp: (+84) 905 045 732.

1. Đặt may trực tiếp tại Áo dài Miss Vân:
- Quý khách đến trực tiếp tại Áo dài Miss Vân sẽ được tư vấn miễn phí về kiểu dáng, chất liệu vải, và hướng dẫn Quý khách cách sử dụng và bảo quản để chiếc áo dài luôn mới giúp tôn dáng của người phụ nữ một cách phù hợp nhất.
- Nhận thiết kế áo dài theo mẫu khách hàng cung cấp.

12

2. Đặt may qua website:
- Áo dài Miss Vân - aodaimissvan.com chuyên thiết kế và may các mẫu áo dài cưới, áo dài cho mẹ cô dâu chú rễ, áo dài dự tiệc; Cung cấp các loại vải tốt và thịnh hành nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu đặt may áo dài đa dạng của Quý khách hàng như áo dài cưới truyền thống, áo dài cưới cách tân, áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài công sở, áo dài nữ sinh, áo dài vẽ, áo dài in ... Quý khách có thể đặt vẽ/in/thêu các mẫu hoa văn hoặc đính ren/phale cầu kỳ theo ý muốn.

aodaimissvan_40

- Quý khách hàng ở xa đặt may qua website chỉ cần gửi thông tin chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và chiều cao của giày khi mặc áo dài hoặc gửi số đo qua website tại địa chỉ http://aodaimissvan.com/gui-so-do.html cùng các yêu cầu đặt may (chất liệu vải, kiểu dáng, địa điểm giao hàng, số điện thoại, email …) chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn thêm qua email hoặc điện thoại trong thời gian sớm nhất có thể.
- Áo dài Miss Vân chuyên may áo dài online gửi đi toàn quốc và gửi ra nước ngoài.
- Áo dài sau khi hoàn thiện sẽ được gửi đến Quý khách thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín (EMS, Viettel post,.. đối với trong nước; UPS đối với nước ngoài).

3. Áo dài Miss Vân đến tận nơi phục vụ:

aodaimissvan_579

- Áo dài Miss Vân giúp sẽ trực tiếp đến tận nơi để lấy số đo nhằm tiết kiệm thời gian cho Quý khách hàng.
- Quý khách ở tỉnh có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp Zalo/Viber/WhatsApp số: (+84) 905045732 (gặp Mrs Vân) để được tư vấn.
- Phù hợp với các doanh nghiệp đặt may đồng phục áo dài cho nhân viên./.