Áo dài cho mẹ uyên ương MV124

Áo dài cho mẹ uyên ương MV124

Áo dài Miss Vân chuyên thiết kế và may các mẫu áo dài cưới hỏi, áo dài cho mẹ cô dâu chú rễ, áo dài dự tiệc, áo dài dạ hội; Cung cấp các loại vải tốt và thịnh hành nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu đặt may áo dài đa dạng của quý khách hàng như áo dài cưới truyền thống, áo dài cưới cách tân, áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài công sở, áo dài nữ sinh,... Nhận may áo dài toàn quốc và gửi ra nước ngoài. Khách hàng đặt may online chỉ cần gửi thông tin chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và chiều cao của giày khi mặc áo dài hoặc gửi số đo qua website http://aodaimissvan.com/gui-so-do.html hoặc liên hệ qua số điện thoại/zalo/viber: +84 905045732 để được tư vấn chi tiết hơn. Quý khách có thể đặt vẽ/in/thêu tay/thêu ruy băng các mẫu hoa văn hoặc đặt may các mẫu áo dài đính ren/đá pha lê cầu kỳ theo ý muốn. Là địa chỉ may áo dài đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh để Quý khách đặt may cho mình những bộ áo dài đẹp, sang trọng và hiện đại.

MV124

Còn hàng

Liên hệ

Áo dài Miss Vân chuyên thiết kếmay áo dài cưới, áo dài truyền thống, áo dài công sở, áo dài nam, áo dài cách tân, áo dài nữ sinh, áo dài ren, áo dài thêu, áo dài vẽ, áo sườn xám, áo bà ba ... vv, với sự sáng tạo, cẩn thận, tỉ mỉ và chi tiết trong từng sản phẩm nhằm mục đích tạo cho quý khách có một bộ áo dài sang trọng, quyến rũ và duyên dáng phù hợp trong các buổi lễ hội, cưới - hỏi, dạ tiệc ... v v. Những mẫu áo dài nền nã, được trang trí cầu kỳ, phù hợp để mẹ cô dâu chú rể diện trong ngày cưới của con cái.

aodaimissvan_3_7aodaimissvan_4_3aodaimissvan_5_5

Áo dài Miss Vân - Chuyên thiết kế và may áo dài chuyên nghiệp, với bề dày kinh nghiệm và sự đam mê sáng tạo, chúng tôi gửi gắm ý tưởng và niềm đam mê trong từng thiết kế nhằm cho ra đời những sản phẩm đẹp với chất lượng cao và giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bằng những cố gắng trong thời gian qua Áo dài Miss Vân đã tạo đươc uy tín nhất định trong lòng khách hàng và ngày càng được quý khách hàng quan tâm ưa chuộng./.