Áo dài cưới MV236

Áo dài cưới MV236

Khách hàng đặt may online chỉ cần gửi thông tin chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và chiều cao của giày khi mặc áo dài; Thiết kế, may áo dài nam/nữ, vẽ, thêu, kết cườm theo số đo của Quý khách hàng; Nhận vẽ/đính kết cườm - phale trên áo dài của Quý khách hàng; Cẩn thận tỉ mỉ trong từng đường kim mủi chỉ để làm nên nhưng chiếc áo dài đẹp, với form dáng nền nã thanh lịch; Bảo hành trọn đời cho Quý khách đã may tại Áo dài Miss Vân.

MV236

Còn hàng

Liên hệ

Chiếc áo dài đóng vai trò quan trọng trong việc tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của phụ nữ. Vậy nên Áo dài Miss Vân giới thiệu những mẫu áo dài cưới đẹp và phù hợp với xu hướng áo dài hiện nay. Nếu như Quý khách thích các mẫu áo dài cách tân hiện đại thì rất dễ dàng lựa chọn được cho mình một mẫu đẹp nhất theo xu hướng hiện nay tại Áo dài Miss Vân. Với sự sáng tạo, cẩn thận, tỉ mỉ và chi tiết trong từng sản phẩm nhằm mục đích tạo cho Quý khách có một bộ áo dài sang trọng, quyến rũ và duyên dáng phù hợp trong các buổi lễ hội, cưới - hỏi, dạ tiệc, công sở, ... v v.

2_aodaimissvan-342_aodaimissvan-352_aodaimissvan-412_aodaimissvan-392_aodaimissvan-43_1

Áo dài Miss Vân chuyên thiết kế các mẫu áo dài cưới MV236, áo dài cho mẹ cô dâu chú rễ, áo dài dạ tiệc, áo dài lễ hội; Cung cấp các loại vải áo dài tốt và thịnh hành nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu đặt may áo dài đa dạng của Quý khách hàng như áo dài cưới truyền thống, áo dài cưới cách tân, áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài công sở, áo dài nữ sinh, áo dài vẽ, áo dài in, áo dài giáo viên, áo dài trung niên ...  Là địa chỉ may áo dài đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh để Quý khách đặt may cho mình những bộ áo dài sang trọng, quyến rũ, duyên dáng và thanh lịch phù hợp cho Quý khách tham dự các buổi lễ hội, cưới - hỏi, dạ tiệc hoặc đi làm việc tại nơi công sở ...

Áo dài Miss Vân chuyên thiết kế và may áo dài chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm và sự đam mê sáng tạo mong muốn mang đến cho khách hàng những bộ áo dài vừa đẹp, hiện đại với chất lượng cao và giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bằng những cố gắng trong thời gian qua Áo dài Miss Vân đã tạo đươc uy tín nhất định trong lòng khách hàng và ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm ưa chuộng./.