Áo dài thêu tay MV530

Áo dài thêu tay MV530

Áo dài Miss Vân chuyên: - Thiết kế và may áo dài cô dâu/chú rễ, áo dài bà sui, áo dài trung niên, áo dài công sở, áo dài chụp ảnh ngoại cảnh, áo dài nghệ thuật, áo dài dự tiệc và lễ hội, áo dài học sinh và sinh viên; - Thiết kế và may áo dài truyền thống; áo dài thêu tay/thêu ruyban; áo dài vẽ tay; áo dài đính ren nổi 3D và đính kết hạt cườm/đá phale cao cấp. - Thiết kế, may các loại áo dài nam, nữ theo số đo của Quý khách hàng; - Nhận may áo dài online gửi đi toàn quốc và gửi ra nước ngoài; - Tư vấn lựa chọn mẫu áo dài, chất liệu vải và màu sắc tốt/thịnh hành nhất hiện nay để Quý khách đặt may những bộ áo dài đẹp phù hợp với form dáng của mình.

MV530

Còn hàng

Liên hệ

Áo dài Miss Vân chuyên thiết kế các mẫu áo dài cưới, áo dài cho mẹ cô dâu chú rễ, áo dài dự tiệc, áo dài dạ hội; Cung cấp các loại vải tốt và thịnh hành nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu đặt may áo dài đa dạng của quý khách hàng như áo dài cưới truyền thống, áo dài cưới cách tân, áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài công sở, áo dài thêu tay MV530, áo dài vẽ, áo dài in ... Quý khách có thể đặt vẽ các mẫu hoa văn theo ý muốn. Là địa chỉ may áo dài đáng tin cậy ở TP. HCM để Quý khách đặt may cho mình những bộ áo dài đẹp, thanh lịch duyên dáng và hiện đại.

1_aodaimissvan-0905045732-21_aodaimissvan-0905045732-11_aodaimissvan-0905045732-31_aodaimissvan-0905045732-4

Những bộ áo dài may tại Áo dài Miss Vân  được cách điệu khéo léo trong từng chi tiết cho đến những họa tiết hoa văn mang phong cách hiện đại đã làm cho tà áo dài trở nên thướt tha trên giảng đường và nơi công sở luôn được tỏa sáng vẻ đẹp. Dù bạn có diện để đi đến công sở hay dự tiệc, lễ hội, ... cũng đều thích hợp với một chiếc áo dài dịu dàng, duyên dáng và thanh lịch. Áo dài Miss Vân luôn giới những mẫu áo dài cưới đẹp và phù hợp với xu hướng áo dài hiện nay, Quý khánh yêu thích các mẫu áo dài cách tân hiện đại thì rất dễ dàng lựa chọn được cho mình những mẫu đẹp tại http://aodaimissvan.com. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và thiết kế áo dài với sự đam mê sáng tạo mong muốn mang đến cho khách hàng những bộ trang phục vừa đẹp, hiện đại với chất lượng cao và giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bằng những cố gắng trong thời gian qua Áo dài Miss Vân đã tạo đươc uy tín nhất định trong lòng khách hàng và ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm ưa chuộng./.